0932.333363

  • Thứ 2 - Thứ 7 8:00 - 17:00
  • Số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 0932.333363

Audi A7 2022

Audi A7 2022 Sportback mới Kiến tạo tương lai của bạn

Audi A7 2022, sự khác biệt không thể nhầm lẫn. Bắt đầu từ hệ thống đèn chiếu sáng sắc xảo mang tính biểu tượng cùng thiết kế đậm chất sang trọng được truyền tải thông qua lưới tản nhiệt dạng khung đơn, kích thước lớn với kiểu dáng thân xe vuốt Coupe thể thao đến phần đuôi xe như một tác phẩm điêu khắc đương đại. Mẫu xe Audi A7 2022 Sportback mới là một đại sứ tiên phong trong cuộc cách mạng về ngôn ngữ thiết kế, trong khi đó vẫn giữ gìn được đặc tính quattro truyền thống. Điều này minh chứng cho sự phát triển bản thân lên một tầm cao mới thông qua quá trình tái sáng tạo.

Đẳng cấp mới của sự tự do

Audi A7 2022 Trải nghiệm không gian nội thất với chất lượng hoàn toàn mới: với tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh mở rộng thêm 60% tầm nhìn giúp bạn có nhiều tầm nhìn hơn và mang đến cho không gian nội thất ngập tràn ánh sáng. Khi cửa sổ trời được đóng lại, tấm chắn bảo vệ sẽ ngăn hoàn toàn ánh sáng cũng như giảm thiểu nhiệt lượng từ bên ngoài.

Một không gian mở hoàn toàn mới

Các nhà thiết kế đã rất hào phóng trong việc thiết kế không gian nội thất mới cho Audi A7 2022. Không gian cho hành khách phía sau được cải thiện đáng kể mà không phải hy sinh không gian chứa đồ phía sau xe. Và điểm đáng giá nhất trên tất cả: các chất liệu được làm thủ công bằng tay một cách tỉ mỉ, chính xác và có độ hoàn thiện cao.

Một không gian đầy cá tính và ấn tượng

Audi A7 2022 Hệ thống đèn nội thất cho phép tùy chỉnh nhiều màu sắc ấn tượng là trang bị tiêu chuẩn, cùng khả năng cá nhân hóa không gian nội thất đem đến những giá trị riêng biệt và cảm giác độc nhất cho chủ nhân của xe. Các dải ánh sáng được bố trí một cách khéo léo làm nổi bật các đường nét của nội thất xe, đặc biệt là khu vực táp lô và không gian của cấu trúc nội thất, hệ thống đèn nội thất còn tạo nên một không gian ấm cúng và thoải mái tách biệt khỏi bóng tối bên ngoài.

Kỷ nguyên của công nghệ chiếu sáng số hóa

Công nghệ đèn pha LED ma trận HD nhấn mạnh vào một hệ thống mới, độc nhất trong ngôn ngữ thiết kế chiếu sáng trên mẫu xe Audi A7 2022, theo công nghệ chiếu sáng số hóa: hệ thống đèn chia khu vực chiếu sáng thành 12 vùng với hai hàng, tùy vào điều kiện giao thông và ánh sáng phía trước, các cảm biến của xe sẽ điều khiển các phân vùng chiếu sáng sao cho thích hợp nhất theo lý mã nhị phân.

Phong cách của thế hệ mới

Mẫu xe Audi A7 2022 Sportback tán dương tính thể thao sang trọng và tinh tế, với vai trò là một đại sứ tiên phong trong cuộc cách mạng về ngôn ngữ thiết kế. Các đường gân sắc nét cùng hình dáng coupe tạo nên ấn tượng về sự mạnh mẽ một cách đầy quyền lực. Từ cách bố trí cột A nằm nghiêng về phía sau xe, cho đến thiết kế mui xe được mở rộng như một mái vòm chảy phía trên thân xe cường tráng, sau đó hòa quyện với đuôi xe như một tác phẩm điêu khắc đầy lôi cuốn cùng dải đèn hậu LED nối dài liền mạch. Một hình ảnh độc nhất đầy ấn tượng ngay cả khi chiếc xe đứng yên.

 

Trả lời