0932.333363

  • Thứ 2 - Thứ 7 8:00 - 17:00
  • Số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 0932.333363

BMW X5 2022

BMW X5 2022

BMW X5 2022 Với thế hệ mới nhất của phương tiện an ninh được chế tạo trên cơ sở Xe hoạt động thể thao (SAV) dành cho phân khúc hạng sang, nhà sản xuất ô tô cao cấp BMW hiện đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sự bảo vệ cá nhân và tính ưu việt trong mọi tình huống. BMW X5 2022 VR6 mới cung cấp khả năng bảo vệ cá nhân và những người có rủi ro được tùy chỉnh để chống lại các cuộc tấn công bạo lực, bắt cóc hoặc tội phạm có tổ chức. Đây thường là một tiêu chí quyết định, đặc biệt là ở các khu vực như Nam Mỹ, Châu Phi hoặc Nga.

Việc tích hợp các thành phần loạt và thiết bị liên quan đến an toàn bổ sung của BMW X5 2022 VR6 vào kiến ​​trúc xe đã được tính đến trong quá trình phát triển. Sản xuất được thực hiện theo các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt do Tập đoàn BMW quy định. Do đó, BMW X5 2022 VR6 kết hợp một loạt thiết bị bảo vệ tích hợp tiêu chuẩn với động lực lái, sự thoải mái và công nghệ tiên tiến của BMW X5 2022. Điều này được bổ sung bởi vẻ ngoài tối tân và kín đáo không kém của chiếc xe an ninh mới, gần như giống hệt với mẫu sản xuất về đặc điểm lái, nội thất cao cấp và thiết kế.

BMW X5 2022 mới đáp ứng các yêu cầu của cấp độ chống chịu VR6 theo các tiêu chí thử nghiệm chính thức được quốc tế công nhận của VPAM (Prüfstellen für Angriffshemmende Materialien und Konstruktionen; Hiệp hội các Viện thử nghiệm về vật liệu và cấu trúc chống tấn công). Chứng nhận chính thức được thực hiện theo Hướng dẫn về Phương tiện Chống Đạn (BRV 2009), Phương tiện Chống Chất nổ (ERV 2010) và PAS 300, xác định khả năng chống đạn và lực nổ của các phương tiện an ninh.

Bảo vệ tối đa nhờ khái niệm an toàn toàn diện

Việc tích hợp các thiết bị bảo vệ khiến BMW X5 2022 mới trở thành một phương tiện an ninh của cấp chống VR6 đã được tính đến trong quá trình phát triển của SAV. Bằng cách này, có thể triển khai một khái niệm an toàn tổng thể bao gồm tất cả các lĩnh vực bảo vệ hành khách bị động và chủ động. Các thành phần mạ giáp đúc và kính bảo vệ được phát triển dành riêng cho từng mẫu xe. Chúng kết hợp hài hòa với khái niệm xe tổng thể về chức năng và thiết kế. Do đó, cả bên ngoài và bên trong, BMW X5 2022 Protection VR6 mới hầu như không thể phân biệt được với một chiếc xe sản xuất thông thường. Tính ẩn danh do điều này tạo thành một khía cạnh an toàn bổ sung.

Ngược lại với việc trang bị vũ khí trang bị cũ, cũng có những lợi thế quyết định đối với hiệu quả của thiết bị bảo vệ và các đặc tính xử lý. Khái niệm an toàn toàn diện của BMW X5 2022 VR6 mới giúp nó có thể xác định được các điểm yếu tiềm ẩn trong giai đoạn phát triển như khớp thân xe và sự chuyển tiếp giữa kim loại và kính và để tích hợp các biện pháp bảo vệ hiệu quả. Chứng nhận bao gồm chiếc xe hoàn chỉnh chứ không chỉ những vật liệu được sử dụng. Đây là cách duy nhất để đánh giá thực tế về hiệu quả của tế bào bảo vệ dành riêng cho mô hình. Tương tự như vậy, hệ thống treo và phanh trên BMW X5 2022 VR6 mới được điều chỉnh theo trọng lượng tăng lên so với xe sản xuất để đảm bảo sự nhanh nhẹn nổi bật của BMW trong các tình huống lái xe quan trọng.

Không gian được bảo vệ: khoang hành khách bọc thép và kính an ninh

Nội thất của BMW X5 2022 VR6 mới mang đến cho hành khách khả năng bảo vệ cực kỳ cao trước các cuộc tấn công bằng súng và / hoặc thiết bị nổ. Yếu tố quan trọng của thiết bị bảo vệ là khoang hành khách bọc thép của KTNN. Các thành phần đúc được làm từ thép cường độ cao thích ứng hoàn hảo với đường viền của thân trong khu vực cửa ra vào, khung bên, mái và tường trước. Hơn nữa, tấm chắn mảnh bằng nhôm, vách ngăn khoang hành lý bọc thép và kính an ninh đều là tiêu chuẩn và góp phần bảo vệ toàn diện nội thất. Kính an toàn nhiều lớp với độ dày khoảng. 33 mm cho kính chắn gió, cửa và vách ngăn khoang hành lý cũng chịu được các cuộc tấn công bằng vũ khí va chạm và được trang bị một lớp polycarbonate bên trong như một lớp bảo vệ bổ sung. Hơn nữa, sự xâm nhập của đạn hoặc mảnh vỡ được ngăn chặn bằng cách bảo vệ kín và mạ lớp phủ chồng lên nhau, ví dụ như trong các khu vực nhạy cảm của khe hở cửa và các khớp thân xe cũng như sự chuyển tiếp giữa các tấm thân và kính.

Sự kết hợp giữa thân xe mạ amour và kính bảo vệ tạo điều kiện bảo vệ hiệu quả chống lại các cuộc tấn công bằng súng ngắn và súng dài sử dụng đạn lên đến cỡ nòng tương ứng là 7,62 × 39 FeC hoặc 7,62 × 39 SC, như được sử dụng trong vũ khí thuộc loại AK-47, a vũ khí được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Hơn nữa, khoang hành khách bọc thép có thể chịu được các vụ nổ ngang có sức công phá lên tới 15 kg TNT từ khoảng cách bốn mét. Cái gọi là Công nghệ bảo vệ sau vụ nổ cải tiến cho lớp kính bảo mật đảm bảo khả năng bảo vệ đặc biệt hiệu quả chống lại các cuộc tấn công thứ cấp. Ngay cả sau một vụ nổ, tất cả các cửa sổ vẫn ở vị trí chắc chắn, do đó loại bỏ bất kỳ sự hình thành khe hở nào giữa kính và thân.

Sàn mạ giáp bảo vệ chống lại lựu đạn loại DM51. Gia cố tăng cường cho gầm xe bao gồm vật liệu composite sợi, cũng có thể chịu được cuộc tấn công bằng lựu đạn cầm tay loại HG85, có sẵn tùy chọn. Một mái nhà bọc thép đặc biệt rộng rãi có sẵn như một tùy chọn đặc biệt hơn nữa. Phần gia cố bổ sung bao gồm thép bảo mật và vật liệu composite sợi cung cấp khả năng bảo vệ đã được chứng nhận chống lại các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái với các chất nổ thuộc loại DTG5, bao gồm lên đến 200 gram C4 và hơn 500 mảnh vỡ.

Một thành phần không thể thiếu, dành riêng cho từng mẫu xe khác của thiết bị tiêu chuẩn dành cho BMW X5 2022 VR6 mới là bình nhiên liệu tự niêm phong. Một lớp vỏ bọc đặc biệt đảm bảo rằng thùng chứa tự động đóng lại sau một cuộc tấn công để ngăn nhiên liệu tràn ra ngoài. Lốp runflat tiêu chuẩn với hai bên hông được gia cố cho phép người lái tiếp tục hành trình ngay cả khi mất hoàn toàn áp suất lốp. Các chức năng tùy chọn sau sự cố theo kiểu cụ thể cũng giúp duy trì tính di động trong các tình huống khắc nghiệt. Chúng đảm bảo rằng động cơ của BMW X5 Protection VR6 mới không bị tắt sau va chạm và việc cung cấp năng lượng không bị gián đoạn.

Động cơ vượt trội, hệ thống treo dành riêng cho từng mẫu xe

Không chỉ về mặt thiết kế, BMW X5 2022 VR6 mới gần như không thể phân biệt được với mẫu sản xuất tương ứng. Khả năng di chuyển linh hoạt trên đường cao và khả năng vận hành vượt địa hình ấn tượng tạo điều kiện hoàn hảo để làm chủ an toàn trong mọi tình huống. Sức mạnh cần thiết đến từ động cơ xăng V8 cực kỳ hiệu quả với công nghệ BMW TwinPower Turbo. Gói công nghệ bao gồm hai bộ sạc turbo nằm trong không gian V giữa các bờ xi lanh, một bộ hoạt động ở áp suất tối đa tăng lên 350 bar và các phiên bản mới nhất của hệ thống điều khiển van biến thiên hoàn toàn VALVETRONIC cũng như điều khiển trục cam đôi VANOS.

Phản ứng tự phát và khả năng phát triển công suất vượt trội là đặc điểm của động cơ tám xi-lanh mới trong danh mục động cơ dành cho BMW X5 2022. Từ dung tích 4,4 lít, nó huy động công suất tối đa 390 kW / 530 mã lực trong phạm vi tốc độ từ 5.500 đến 6.000 vòng / phút. Khối động cơ mang lại mô-men xoắn cực đại 750 Nm tại 1.800 vòng / phút, ở mức 4.600 vòng / phút. Do đó, BMW X5 2022 VR6 mới cho đến nay vẫn là phương tiện mạnh mẽ nhất trong môi trường cạnh tranh. Sức kéo tuyệt vời của động cơ V8 tạo điều kiện cho xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h chỉ trong 5,9 giây. Tốc độ tối đa của BMW X5 2022 VR6 mới được giới hạn điện tử ở mức 210 km / h.

Thiết kế và điều chỉnh hệ thống treo cho BMW X5 2022 VR6 mới đều hướng tới hiệu suất động cơ vượt trội và trọng lượng dành riêng cho từng mẫu xe an ninh. Các thành phần và hệ thống, được căn chỉnh chính xác và kết hợp thành một gói tổng thể hài hòa, đảm bảo sự linh hoạt tối đa cũng như mức độ thoải mái vượt trội. Cấu tạo của hệ thống treo bao gồm trục trước xương đòn kép và trục sau 5 cánh tay đòn cũng như hệ thống lò xo thép được gia cố đặc biệt và bộ giảm chấn điều khiển điện tử với sơ đồ đặc tính độc lập. Bánh xe hợp kim nhẹ 20 inch với lốp hỗn hợp cho phép tăng cường khả năng tăng tốc theo chiều ngang và độ ổn định đường đi tối đa khi vào cua động. Hệ thống phanh thể thao cũng đảm bảo hiệu suất phanh cao liên tục ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

Tính năng Ổn định cuộn chủ động góp phần bổ sung vào các đặc tính xử lý tối ưu của BMW X5 2022 VR6 mới. Động cơ xoay điện của xe đảm bảo khả năng bù lăn của thân xe nhanh chóng và chính xác khi vào cua động. Hơn nữa, chúng chủ động chống lại những rung động gây ra bởi sự không bằng phẳng ở một bên đường. Do đó, khả năng tự lái và hành vi thay đổi tải trọng của chiếc xe đều được tối ưu hóa đáng kể. Do đó, tính năng Ổn định cuộn chủ động giúp tăng cường sự thoải mái, nhanh nhẹn và ổn định của BMW X5 2022 VR6 mới.

Ngoài ra, trang bị tiêu chuẩn của xe an ninh còn bao gồm Hệ thống lái chủ động tích hợp. Bánh trước và bánh sau lái theo hướng ngược nhau hoặc quay cùng chiều tùy thuộc vào tốc độ hiện tại. Do đó, sự nhanh nhẹn khi vào cua và ổn định khi chuyển làn được nâng cao, cũng như khả năng cơ động của xe trong giao thông thành phố và khi đỗ xe.

Các tính năng an toàn và thoải mái toàn diện, các tùy chọn riêng

Nhờ khái niệm an toàn tích hợp, BMW X5 2022 VR6 mới được trang bị để đối phó với các điều kiện giao thông hàng ngày cũng như những tình huống cần sự bảo vệ đặc biệt và phản ứng linh hoạt. Đồng thời, nó mang lại tính thể thao, linh hoạt và thoải mái vốn là đặc trưng của BMW X5 2022. Có bốn chỗ ngồi có sẵn trong nội thất có kích thước rộng rãi. Do khái niệm phát triển toàn diện, việc ra vào thuận tiện cũng như tầm nhìn bao quát được cung cấp bởi chiếc xe sản xuất vẫn được giữ lại đầy đủ.

Kính chắn gió và phần phía trước của cửa sổ bên là trang bị tiêu chuẩn với chức năng sưởi. Kính bảo vệ có cửa sổ chỉnh điện ở phía người lái. Tùy chọn, cửa sổ điện cũng có thể được lắp đặt ở phía hành khách. Ngoài ra, chiều cao mở của cửa sổ phía trước có thể được giới hạn trong khoảng 10 cm để cho phép giao tiếp với thế giới bên ngoài và trao đổi tài liệu trong khi ngăn các vật thể lớn hơn xâm nhập vào xe.

Các tính năng tiêu chuẩn dành riêng cho từng mẫu xe của BMW X5 2022 VR6 bao gồm hệ thống liên lạc nội bộ và hệ thống báo động tấn công. Hệ thống liên lạc nội bộ tạo điều kiện giao tiếp với những người bên ngoài xe mà không cần mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Với mục đích này, micrô tích hợp gương bên ngoài, loa ngoài và micrô rảnh tay, được lắp đặt trong lớp lót của mái nhà, cũng như các loa ngoài bổ sung, được sử dụng. Chức năng cảnh báo tấn công đảm bảo chỉ bằng một nút nhấn là các cửa sẽ được tự động khóa và các cửa sổ ở phía người lái và hành khách được đóng lại. Hơn nữa, các cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh được kích hoạt. Các yếu tố điều khiển cho hệ thống cũng như các chức năng khác dành riêng cho từng mẫu xe được lắp đặt trong một bảng công tắc bổ sung phía trước cần chọn số.

Các tính năng trang bị tiêu chuẩn bao gồm điều hòa khí hậu tự động 4 vùng, hệ thống loa hi-fi, ánh sáng xung quanh, tự động đóng êm cho cửa và vô lăng bọc da M. Các tính năng tiêu chuẩn bổ sung là BMW Live Cockpit Professional, hệ thống đa màn hình bao gồm cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn và màn hình điều khiển 12,3 inch cho phép người lái BMW X5 2022 VR6 sử dụng các dịch vụ trực tuyến đa dạng từ BMW Connected và BMW ConnectedDrive. Điều này cũng bao gồm BMW Intelligent Personal Assistant, một hệ thống hỗ trợ hoạt động của nhiều chức năng thông qua các lệnh thoại tự nhiên.

Một loạt các trang bị tùy chọn cũng bao gồm, ngoài ra còn có ghế ngồi thoải mái, Hệ thống thông gió cho ghế chủ động và chức năng mát-xa, Giải trí hàng ghế sau chuyên nghiệp và các ứng dụng kính cho các yếu tố điều khiển được chọn. Hơn nữa, tất cả các màu ngoại thất, bọc ghế và dải trang trí nội thất có sẵn cho SAV đều có thể được chọn để cá nhân hóa BMW X5 2022 VR6. Khả năng điều khiển dễ dàng hơn được cung cấp bởi camera lùi và Chế độ xem xung quanh, bao gồm chức năng Chế độ xem 3D từ xa, truyền hình ảnh trực tiếp của xe và môi trường xung quanh đến điện thoại thông minh của khách hàng. BMW Laser Light with Selective Beam, giúp tăng phạm vi chùm sáng cao lên hơn 500 mét, cũng có sẵn cho xe an ninh như một sự thay thế cho đèn pha LED tiêu chuẩn.

Hơn nữa, các tính năng tùy chọn bổ sung được thiết kế phù hợp với từng mô hình có sẵn cho từng mục đích mong muốn. Do đó, BMW X5 2022 VR6 mới có thể được trang bị thêm, chẳng hạn như đèn nháy phía trước LED ở lưới tản nhiệt, đèn nháy phía sau, đèn hiệu gắn trên nóc bao gồm hệ thống âm thanh tín hiệu, ăng-ten trên nóc với bộ thu bổ sung cho radio kỹ thuật số mạ giáp cho ắc quy xe. Một người giữ cờ hiệu cũng có sẵn cho các mục đích đại diện.

BMW mang đến cho khách hàng những lời khuyên kín đáo và bí mật từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mức độ linh hoạt cao đối với nhu cầu của khách hàng dẫn đến các giải pháp riêng lẻ. Một mạng lưới các đối tác dịch vụ đủ điều kiện của BMW đảm bảo hỗ trợ đáng tin cậy liên quan đến bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng. Chương trình đào tạo lái xe đặc biệt cũng được cung cấp.

BMW X5 Protection VR6 mới: một chiếc BMW chính hãng để bảo vệ tùy chỉnh

Giống như tất cả các phương tiện an ninh của thương hiệu Bavaria, BMW X5 2022 VR6 mới đã phải trải qua một chế độ kiểm tra toàn diện. Điều này bao gồm các ổ đĩa kiểm tra và hiệu chuẩn trong khuôn khổ của quá trình phát triển nối tiếp, đảm bảo hiệu suất và chức năng đáng tin cậy cũng như trong các điều kiện khắc nghiệt.

Chiếc xe an ninh đã được trang bị công nghệ hệ thống treo độc đáo tại nhà máy BMW Spartanburg ở bang Nam Carolina của Mỹ, nơi BMW X5 2022 VR6 mới được sản xuất cùng với các biến thể mô hình sản xuất của SAV. Sự tích hợp sau đó của thiết bị bảo hộ và các tính năng an toàn hơn nữa dành riêng cho từng mô hình bởi các chuyên gia có trình độ cao tại nhà máy đặc biệt của nhà sản xuất ở Toluca, Mexico, mang đến việc triển khai khái niệm an toàn toàn diện một cách chắc chắn. Trái ngược với các loại xe bọc thép được trang bị cũ, có thể ảnh hưởng đến an ninh hoặc có các bộ phận phải chịu tải trọng quá mức, việc sản xuất được thực hiện theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của BMW.

Thử nghiệm đạn đạo được thực hiện bởi một cơ quan thử nghiệm độc lập của nhà nước để xác minh hiệu quả chống chịu của lớp bọc và kính bảo vệ phù hợp với các hướng dẫn được quốc tế công nhận. Tuy nhiên, các cuộc thử nghiệm tên lửa đạn đạo vượt xa các yêu cầu thông thường. Ngoài các bài kiểm tra đường đạn 90 và 45 độ theo yêu cầu, kịch bản thử nghiệm được bổ sung bằng tiếng súng từ các góc độ khác nhằm phản ánh tốt nhất điều kiện thực tế. Việc thử nghiệm và chứng nhận chính thức của toàn bộ chiếc xe cung cấp bằng chứng về độ tin cậy của khái niệm an toàn nói chung.

Trải nghiệm độc đáo: chiếc xe an ninh đầu tiên của BMW được chế tạo cách đây hơn 40 năm

Trên toàn thế giới, các cá nhân, quan chức và người nổi tiếng đều tin tưởng vào các phương tiện an ninh của BMW. Danh tiếng cao được xây dựng không ít trên một truyền thống độc đáo. Tập đoàn BMW có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các phương tiện an ninh với thiết bị bảo vệ dành riêng cho từng mẫu xe. Ngay từ năm 1978, BMW đã trình làng chiếc xe an ninh đầu tiên dựa trên BMW 7 Series sedan. Ngay cả khi đó, BMW 733i High Security đã cung cấp một khái niệm an ninh toàn diện và do đó có những lợi thế đáng kể so với các phương tiện an ninh được trang bị cũ. Đối với mỗi thế hệ sau, một phiên bản an ninh cao của chiếc sedan hạng sang cũng được sản xuất.

Các phương tiện an ninh khác được chế tạo dựa trên BMW 3 Series và BMW 5 Series. Năm 2004, BMW X5 2022 là Xe hoạt động thể thao đầu tiên có thiết bị bảo vệ dành riêng cho từng mẫu xe xuất hiện trên thị trường. Vào năm 2009, BMW X5 Security Plus là chiếc xe đầu tiên thuộc loại này tuân thủ các yêu cầu của cấp độ chống 6. Với X5 2022 VR6 mới, thế hệ thứ tư của SAV hiện được cung cấp như một phương tiện an ninh. Các tính năng của thiết bị được thiết kế để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công và các mối nguy hiểm khác đã liên tục được phát triển thêm trong suốt thời gian. Do đó, một lần nữa, BMW X5 2022 VR6 mới đặt ra tiêu chuẩn trong việc bảo vệ những người gặp rủi ro.

Trả lời