Ford Long Biên Hà Nội là đại lý thứ hai đạt chuẩn Oval Xanh 2015 mới nhất của Tập đoàn Ford Motor với nhiều trang thiết bị hiện đại nhất từ trước tới nay.

Trong năm 2015, Ford Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý Ford Long Biên – đại lý ủy quyền thứ 24 của hãng, nâng tổng số đại lý và trung tâm dịch vụ của hãng trên toàn quốc lên con số 30. Sự kiện này không chỉ thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của Ford tại Việt Nam sau 20 năm hoạt động mà còn khẳng định cam kết của hãng trong việc mở rộng hệ thống mạng lưới bán hàng và dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm thú vị và sự hài lòng.

Ford Long Biên

Cắt băng khai trương Long Biên Ford.

Với vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng trong đó gần 100 tỷ đồng đầu tư cho trang thiết bị nhà xưởng,  Ford Long Biên được xem là đại lý hiện đại và lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay của Ford tại Việt Nam về quy mô lẫn trang thiết bị.Ford Long Biên có diện tích mặt bằng xây dựng lên đến 6000m2, gồm 35 khoang sửa chữa với cầu nâng hiện đại hiệu Bendpak (Hoa Kỳ), 6 buồng sơn nhanh và 2 buồng sơn sấy.

Hơn nữa, lần đầu tiên trong hệ thống các đại lý ô tô tại Việt Nam,Ford Long Biên đầu tư thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe sử dụng tia hồng ngoại hiện đại bậc nhất hiệu Hunter giúp điều chỉnh các thông số góc đặt bánh xe với độ chính xác cao nhất; thiết bị kéo nắn khung vỏ xe với thước đo không gian 3 chiều với sự trợ giúp của máy tính Blackhawk (Hoa Kỳ) giúp khôi phục các thông số hình học của xe và thiết bị chẩn đoán IDS giúp chẩn đoán và sửa chữa các hệ thống điều khiển điện và điện tử trên các dòng xe Ford đời mới nhất.

Ford Ranger Raptor Màu Xám Mới

Long Biên Ford là đại lý hiện đại và lớn nhất tại Việt Nam.

Giám đốc Ford Long Biên cho biết: “Tôn chỉ hoạt động của đại lý Ford Long Biên là “Nỗ lực để trở thành đại lý hàng đầu của Ford tại Việt Nam”. Đại lý được đầu tư toàn diện từ con người cho đến trang thiết bị hiện đại nhất nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cũng như những trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng xe Ford.”
Tọa lạc tại cửa ngõ Long Biên, trên đường Nguyễn Văn Linh, nối với quốc lộ số 5 tuyến đường chính đến nhà máy Hải Dương và cụm cảng Hải Phòng,Ford Long Biên có vị trí và diện tích mặt tiền vô cùng thuận lợi và bề thế. Không chỉ sở hữu hạ tầng hiện đại và kỹ thuật tối tân nhất,Ford Long Biên còn là đại lý đầu tiên tại miền Bắc và là đại lý thứ hai trên toàn quốc đạt tiêu chuẩn Oval xanh (Brand@Retail) 2010 mới nhất của Ford Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi. Với đội ngũ 103 nhân viên được đào tạo bài bản từ Ford Việt Nam và các chuyên gia của khu vực,Ford Long Biên đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về dịch vụ cũng như bán hàng không chỉ cho khu vực Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành lân cận. Ngoài hệ thống trang thiết bị và nhân lực,Ford Long Biên cũng rất chú trọng đến các chi tiết khác trong việc phục vụ khách hàng như bãi đỗ xe rộng rãi, hệ thống máy tính kết nối Internet và wifi, trà và cà phê hoàn toàn miễn phí.

Ford Ranger Wildtrak màu Trắng

Một góc khu vực sửa chữa tại Long Biên Ford.

Ford Việt Nam vừa kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam và thành công của chúng tôi tại thị trường này có một phần đóng góp quan trọng từ hệ thống các đại lý”, ông Michael Pease, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam cho biết. “Càng ý nghĩa hơn khi Ford Long Biên được khai trương trong thời điểm Hà Nội đang tưng bừng các hoạt động kỷ niệm 1.000 năm tuổi. Sự có mặt của Long Biên Ford không chỉ đánh dấu sự phát triển mới của Ford tại Việt Nam mà còn thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Hà Nội trong thời kỳ mới”.

Các dòng xe hiện thời được phân phối tại hệ thống gồm 25 chi nhánh và đại lý trên toàn quốc gồm Ford Everest, Ford Mondeo, Ford Focus, Ford Transit và Ford Ranger. Ford Ecosport Và việc dòng xe compact cỡ nhỏ Ford Fiesta sẽ được trưng bày tại triển lãm ôtô quốc tế tại Hà Nội vào cuối tháng 10 và sắp ra mắt tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nữa cũng nằm trong cam kết lâu dài của Ford mang đến những sản phẩm tốt nhất đến mọi khách hàng tại Việt Nam. Sự độc lập và khả năng tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm và cơ sở vật chất mới là những lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Ford.

Đầu Xe Ford Everest sport 2022 Màu Xanh Đen Tại Ford Thăng LongThân Xe Ford Everest sport 2022 Màu Xanh Đen Tại Ford Thăng LongHông Xe Ford Everest sport 2022 Màu Xanh Đen Tại Ford Thăng LongFord Everest sport 2022 Màu Xanh Đen Tại Ford Thăng LongĐuôi Xe Ford Everest sport 2022 Màu Xanh Đen Tại Ford Thăng LongNgoại Thất Ford Ranger XLs 2022 Mới Màu Đỏ Tại Ford Thăng LongĐầu Xe Ford Everest sport 2022 Màu Xanh Đen Tại Ford Thăng LongNgoại Thất Ford Ranger XLs 2022 Mới Màu Đỏ Tại Ford Thăng Long