Ford Everest mới với thiết kế hiện đại, sang trọng, tiện nghi, an toàn hàng đầu và khả năng vận hành mạnh mẽ. Ford Everest trở thành chiếc xe thông minh nhất của phân khúc xe SUV và tạo nên một chuẩn mực mới cho một thế hệ SUV với hàng loạt các công nghệ thông minh, an toàn hỗ trợ người lái: Hệ thống kiểm soát tốc độ tự động; Cảnh báo lệch làn; Cảnh báo va chạm; Cảnh báo áp suất lốp; Cảnh báo điểm mù; Cảnh báo xe cắt ngang; Kiểm soát Đường địa hình; Kiểm soát góc cua; Kiểm soát tiếng ồn chủ động; Công nghệ SYNC 3 và Hỗ trợ đỗ xe tự động.

Hình ảnh ngoại thất Ford Everest titanium 2021 2022 mới màu ghi vàng tại ford thăng long láng hạ

Đầu xe Ford Everest

Ford Everest mới – Nổi bật thiết kế kiểu dáng hiện đại. Hốc hút gió thiết kế lớn với lưới dạng tổ ong ẩn sâu bên trong, tạo cho người nhìn có một cảm giác mạnh mẽ và tinh tế và sang trọng. Cản chắn thiết kế góc cạnh với tấm ốp thể thao lớn dạng cánh én để tạo điểm nhấn vừa tăng dáng thể thao, hầm hố, mạnh mẽ của dòng xe SUV

Hình ảnh ngoại thất Ford Everest titanium 2021 2022 mới màu ghi vàng tại ford thăng long láng hạ

Đèn Xe Ford Everest

Chức năng tự động bật “Đèn pha” cho tất cả nhũng phiên bản của Everest (Automatic High beam control)

Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước HID (Titanium) tích hợp các chức năng:
• Dải đèn LED & chế độ đèn ban ngày tăng tính an toàn và phong cách hơn.
• Tự động bật đèn khi ánh sáng bên ngoài yếu
• Tự động điều chỉnh góc chiếu sáng
• Tự động bật “Đèn pha” khi trời tối, không có đèn đường, không có xe đi
ngược chiều và khi tốc độ xe lớn hơn 40Km/h.
• Tự động chuyển sang chế độ “Đèn cốt” khi phát hiên có xe đi ngược chiều,
có ánh sáng đèn đường và khi tốc độ xe giảm xuống dưới 25Km/h.

Hình ảnh ngoại thất Ford Everest titanium 2021 2022 mới màu đen tại ford thăng long láng hạ

Hệ thống Gạt mưa tự động

Hệ thống cảm biến gạt mưa tự động của Everest phát hiện nước mưa bám trên kính chắn gió và tự động kích hoạt để bạn luôn có tầm nhìn tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài sự an toàn trên những chiếc xe thì việc mang lại sự thoải mái cho cả người lái & hành khách luôn là điều mà các nhà sản xuất xe hướng đến. Hoạt động của hệ thống dựa trên cơ chế nhận diện sự thay đổi ánh sáng chiếu qua kính chắn gió. Công dụng của cảm biến là phát hiện được sự “hiện diện” của nước và các vết bẩn

Ford Everest trang bị cảm biến gạt mưa tự động: Mưa lớn gạt tốc độ nhanh. Mưa nhỏ gạt tốc độ chậm rất tiện ích cho người lái. Với cảm biến gạt mưa tự động trang bị trên xe. Người lái sẽ không còn phải bận tâm về việc điều khiển công tắc gạt mưa, thay vào đó là tập trung vào lái xe. Cảm biến gạt mưa tự động sẽ thay thế tài xế điều khiển motor gạt để làm sạch kính chắn gió phía trước, giúp đảm bảo tầm nhìn luôn ưu nhất trong những lúc điều kiện thời tiết trở nên xấu đi.

Hệ thống ghạt mua tự động của Ford everest 2022 mới

Cam Biến Trước Ford Everest

Ford Everest mới (Titanium) trang bị hệ thống cảm biến phía trước hỗ trợ người lái khi đỗ xe được an toàn hơn. Everest của bạn có thể nhận biết được khi có chướng ngại vật ở phía trước?  Đó là nhờ vào Hệ thống cảm biến phía trước trên xe Everest Mới – một tính năng hỗ trợ người lái giúp bạn lái xe an toàn và dễ dàng hơn.

Ngoài Ra Cảm Biến này còn có nhiều tính năng khác dúp xe cảnh báo sung quanh xe, nhiều khi bạn đang độ ở đèn xanh đèn đỏ xe, khi có xe nào chạy ngần xe của bạn thì hệ thống cảm biến sung quanh xe sẽ kích hoạt để cho người lái có thể biết được.

Cảm Biến Phía Trước Của Ford Everest Mới