Được xây dựng và thiết kế hiện đại nhất đông Nam Á, Ford Thăng Long là đại lý chính thức của Ford Việt Nam đã đi vào hoạt động, với phương châm kinh doanh “Khách hàng là trên hết - Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”. Ford Thăng Long có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp cũng như am hiểu về kĩ năng sản phẩm phục vụ tốt nhất cho những khách hàng của Ford.

 Là Đại Lý lớn số 1, chính thức của Ford Việt Nam nên các chính sách bán hàng, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng dành cho khách hàng khi giao dịch tại Ford Thăng Long đều được thực hiện đầy đủ và mang lại chỉ số hài lòng cao cho khách hàng.

Khi đến tại đại lý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kĩ thuật viên có chuyên môn, trình độ nghiệp vụ tay nghề giỏi phục vụ chu đáo để mang lại sự  lựa chọn phù hợp nhất. Là một trong những đại lý nằm trong tiêu chuẩn 3S của Ford toàn cầu, đại lý Thăng Long cũng hoạt động gồm đầy đủ các chức năng:

- Bán xe Ford  mới

- Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa chính hãng, chuyên nghiệp chất lượng Ford 

- Cung cấp phụ tùng Ford chính hiệu.

Tại thị trường Việt Nam, Ford là công ty ô tô hàng đầu cung cấp xe hơi ở nhiều phân khúc khác nhau. Sản phẩm của Ford đã trở nên phổ biến, đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Khi đến với Ford Thăng Long khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu xe mới nhất của Ford để có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Giá cả, chất lượng và dịch vụ là những ưu tiên hàng đầu mà Ford Thăng Long dành cho người tiêu dùng, chính vì thế, sẽ không là ngạc nhiên khi Ford Thăng Long đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, khách hàng tham khảo tại website: http://www.banxeford.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp với Mr.Thắng TPKD - Hotline: 0904 91 2266; Email: Thangford83@gmail.com để được tư vấn cụ thể.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: