0932.333363

 • Thứ 2 - Thứ 7 8:00 - 17:00
 • Số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • 0932.333363

Hyundai i10 2022

Hyundai i10 2022

Hyundai i10 2022 đã là một câu chuyện thành công của Hyundai tại châu Âu. I10 2022 hoàn toàn mới được thiết kế, phát triển và sản xuất tại Châu Âu. Cơ thể bên ngoài phản ánh tinh thần trẻ trung của nó trong khi đảm bảo khả năng tiếp cận và sự thoải mái không bị hạn chế để hỗ trợ người dùng đa dạng trong các hoạt động hàng ngày của họ. Với khả năng kết nối và an toàn toàn diện nhất trong phân khúc, Hyundai i10 2022 Hoàn toàn Mới cung cấp gói dịch vụ hoàn chỉnh.

Một thiết kế năng động và phong cách

Hyundai i10 2022 hoàn toàn mới có thiết kế trẻ trung và năng động, mang đến sự tương phản giữa bề mặt mềm mại và những đường nét sắc sảo. Hình ảnh của nó được cải thiện bằng cách hạ thấp mui xe và thân xe rộng hơn, trong khi lưới tản nhiệt rộng phía trước thể hiện tính thể thao và tích hợp đèn LED chiếu sáng ban ngày hình tròn. Người lái xe cũng có thể lựa chọn bánh xe hợp kim 16 inch tùy chọn được thiết kế mới.

Thiết kế của nội thất mang lại ấn tượng trẻ trung mà không ảnh hưởng đến công năng sử dụng. Tấm trang trí lớn trên bảng điều khiển, thể hiện mô hình 3D ‘tổ ong’, mang lại giá trị thị giác cho toàn bộ nội thất.

Thuận tiện và kết nối đẳng cấp hàng đầu

I10 hoàn toàn mới có sẵn dưới dạng mô hình bốn hoặc năm chỗ ngồi. Nhờ chiều dài cơ sở tăng lên, sự thoải mái cho hành khách đã được nâng cao và không gian hành lý linh hoạt 252 lít của nó là một trong những tốt nhất trong phân khúc. Trong khi đó, camera quan sát phía sau mới hỗ trợ người lái khi đỗ xe.

Các tính năng kết nối mới, bao gồm Apple CarPlay và Android Auto, khiến Hyundai i10 2022 Hoàn toàn Mới trở thành mẫu xe dẫn đầu trong phân khúc. Chúng được tích hợp vào màn hình cảm ứng màu 8 inch, lớn nhất trong phân khúc và cũng có sẵn sạc không dây. Trong khi đó, công nghệ viễn thông Bluelink cung cấp những lợi ích đáng kể cho người lái xe liên quan đến an toàn và bảo mật, kiểm soát và kết nối thông qua một ứng dụng.

Một gói an toàn toàn diện

Hyundai i10 2022 hoàn toàn mới được trang bị tính năng hỗ trợ lái và an toàn chủ động Hyundai SmartSense mới nhất – gói an toàn toàn diện nhất trong phân khúc. Điều này bao gồm Hệ thống hỗ trợ tránh va chạm phía trước (FCA), Hỗ trợ chùm sáng cao (HBA), Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKA), Cảnh báo sự chú ý của người lái xe (DAW) và Cảnh báo giới hạn tốc độ thông minh (ISLW).

Hiệu suất lái xe thú vị và phiên bản N Line

Hyundai i10 2022 Hoàn toàn Mới có sẵn với hai loại động cơ xăng: 1.0 lít MPi 3 xi-lanh và 1.2 lít MPi 4 xi-lanh. Cả hai động cơ đều có sẵn với hộp số tay năm hộp số hoặc hộp số tay tự động năm hộp số.

Hyundai cũng giới thiệu Hyundai i10 2022e hoàn toàn mới, trang bị động cơ Turbo GDi 1.0 lít độc quyền để tăng hiệu suất lái cũng như một loạt cải tiến về thiết kế.

Một thiết kế năng động và phong cách

Với sự tương phản giữa bề mặt mềm mại và những đường nét sắc cạnh, Hyundai i10 2022 Hoàn toàn Mới có thiết kế trẻ trung, năng động và bóng bẩy, nổi bật trong phân khúc hạng A. So với phiên bản tiền nhiệm, mẫu xe thế hệ mới nhất đã được cải thiện về tỷ lệ và thân hình cơ bắp mượt mà, sạch sẽ, được tạo hình để mang lại không gian bên trong tối đa.

Thiết kế bên ngoài

Thiết kế năng động và bóng bẩy của Hyundai i10 2022 hoàn toàn mới mang đến sự tương phản giữa bề mặt mềm mại và những đường nét sắc sảo. So với phiên bản tiền nhiệm, Hyundai i10 Hoàn toàn Mới đã nâng cao tỷ lệ. Hình ảnh của nó được cải thiện nhờ mui xe hạ thấp (-20 mm) và thân xe rộng hơn (+20 mm). Những cải tiến này có thể được bổ sung bởi bộ la-zăng hợp kim 16 inch tùy chọn được thiết kế mới, mang đến vẻ ngoài năng động và nhanh nhẹn.

I10 hoàn toàn mới có thiết kế trẻ trung, năng động nổi bật trong phân khúc hạng A. Lưới tản nhiệt phía trước rộng thể hiện tính thể thao và kết hợp với đèn LED chiếu sáng ban ngày hình tròn thể hiện cấu trúc tổ ong tinh tế bên trong. Ở phía sau, hai đường gấp khúc ngang phá vỡ bề mặt mềm mại của cốp và chạy vào đồ họa đèn hậu.

Hình ảnh bên hông của Hyundai i10 2022 Hoàn toàn Mới được đặc trưng bởi phần thân chính rắn chắc, mượt mà, đã được định hình để mang lại không gian bên trong tối đa. Khối lượng hình tam giác độc đáo nhấn mạnh trực quan chiều rộng của xe và làm nổi bật vị trí của các bánh xe ở bốn góc. Cột C hình chữ X nhìn từ xa giúp xe nhận diện rõ nét và hút mắt vào logo i10 2022 gắn trên cột.

Ngoài 10 màu cơ bản ngoại thất, các tùy chọn tùy chỉnh của khách hàng còn được tăng thêm nhờ tùy chọn mui xe hai tông màu Đen hoặc Đỏ – mang đến vẻ ngoài vui tươi cho Hyundai i10 2022 Hoàn toàn mới. Ba trong số các màu ngoại thất là mới: Đỏ Rồng, Đồng thau và Xanh ngọc lam. Nhìn chung, có 22 sự kết hợp màu sắc ngoại thất.

Thiết kế nội thất

Thiết kế của nội thất mang lại ấn tượng trẻ trung mà không ảnh hưởng đến công năng sử dụng. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là chiều rộng tăng thêm được tạo ra bởi các lỗ thông gió nhô ra vào doortrim để hỗ trợ tính ngang bằng của kiến ​​trúc.

Tấm trang trí lớn trên bảng điều khiển hiển thị hoa văn 3D “tổ ong” được đưa vào các tấm cửa. Điều này mang lại giá trị thị giác cho toàn bộ nội thất.

Với phong cách trẻ trung và các giải pháp thiết thực về nội thất không ảnh hưởng đến sự thoải mái cho người lái và hành khách, đặc điểm phân khúc lớn hơn được đánh giá cao của thế hệ trước được tiếp tục. Doortrim được thiết kế để mở rộng trực quan bảng điều khiển, đồng thời hướng mắt về phía các ngăn chứa đồ lớn trong cửa. Ngoài hộp đựng găng tay, các nhà thiết kế của Hyundai i10 2022 Hoàn toàn Mới đã tích hợp thêm một ngăn chứa đồ mở phía trên hộp đựng găng tay ở phía hành khách.

Phòng trống và sự tiện lợi

I10 hoàn toàn mới cung cấp nhiều tính năng tiện lợi cho người lái xe và có sẵn như một mẫu xe bốn hoặc năm chỗ ngồi. Nhờ chiều dài cơ sở tăng lên (+40 mm), sự thoải mái cho hành khách đã được nâng cao.

Vành đai hoàn toàn mới của i10 2022 được hạ thấp ở phía trước (-11 mm) và phía sau xe (-13 mm) cung cấp cho người lái tầm nhìn tốt hơn về đường ở cả hai bên, cũng như kiểu dáng đẹp hơn. Kết hợp với việc che khuất cột C ít hơn, hiện là 11,9º và giảm từ 13,1º, người lái xe có tầm nhìn tốt hơn khi thực hiện các thao tác điều khiển.

Với thể tích 252 lít, không gian hành lý linh hoạt của nó thuộc hàng tốt nhất trong phân khúc. Trong khi đó, chiều cao nâng gầm thấp hơn -29 mm (so với đời trước), giúp người lái chất hành lý vào cốp dễ dàng hơn. Bảng hành lý hai tầng và hàng ghế sau gập một tay là những tính năng bổ sung góp phần tạo nên sự tiện lợi cho mẫu xe.

Hyundai i10 Hoàn toàn Mới có sẵn camera quan sát phía sau và cảm biến đỗ xe, được thiết kế để hỗ trợ người lái khi đỗ xe. Khi đảo ngược được chọn, người lái xe có thể thấy nơi họ đang đi trên màn hình trung tâm trên bảng điều khiển.

Kết nối hàng đầu

I10 hoàn toàn mới có một loạt các tính năng kết nối mới, khiến nó trở thành mẫu xe dẫn đầu trong phân khúc. Điều này bao gồm màn hình lớn nhất trong phân khúc, kết nối điện thoại thông minh tiên tiến nhất và sạc không dây.

Dân chủ hóa công nghệ

Các chức năng công nghệ tiên tiến của Hyundai i10 2022 hoàn toàn mới được tích hợp vào màn hình cảm ứng màu 8 inch, lớn nhất trong phân khúc A. Apple CarPlay và Android Auto đảm bảo tích hợp liền mạch, hoạt động an toàn và chức năng phản chiếu của các thiết bị di động dựa trên hệ điều hành iOS hoặc Android. Sạc không dây có nghĩa là không cần sử dụng cáp để sạc điện thoại thông minh.

Bluelink telematics

Hyundai cung cấp một loạt các dịch vụ xe hơi được kết nối thông qua công nghệ Bluelink đầy đủ tính năng năng động, mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng về an toàn và bảo mật, kiểm soát, kết nối. Bluelink sử dụng viễn thông để truyền dữ liệu thời gian thực như thông tin thời tiết và giao thông, cũng như cập nhật về bãi đậu xe theo thời gian thực và thông tin về nhiên liệu và trạm sạc địa phương, bao gồm cả giá cả.

Hyundai i10 2022 Với khả năng kết nối đóng một vai trò thiết yếu trong tính di động hiện đại, Bluelink cung cấp những lợi ích đáng kể cho người lái xe thông qua một modem nhúng và thông qua một ứng dụng đồng hành. Nó cho phép người dùng tìm kiếm các điểm ưa thích (POI) và gửi kết quả tìm kiếm trực tiếp đến định vị vệ tinh của ô tô, có nghĩa là nó được thiết lập ngay cả trước khi họ lên xe.

Các tính năng khác bao gồm ‘Tìm xe của tôi’, cho phép người lái xe xác định vị trí xe của họ dễ dàng trong một môi trường không quen thuộc, cũng như tìm kiếm chỗ đậu xe và trạm nhiên liệu, cung cấp giá trực tiếp và tình trạng còn hàng.

Những khách hàng chọn điều hướng sẽ nhận được đăng ký Dịch vụ Hyundai LIVE, dịch vụ này cung cấp các điều kiện thời tiết và giao thông trong thời gian thực cũng như vị trí của camera bắn tốc độ ở các quốc gia mà điều này được luật pháp cho phép.

Các tính năng của Dịch vụ Bluelink và LIVE:

 • Dịch vụ từ xa: người lái xe có thể khóa / mở khóa xe, sử dụng còi / đèn và xem tình trạng xe
 • Dịch vụ TRỰC TIẾP: giao thông thời gian thực, trạm nhiên liệu / chỗ đậu xe (có giá cả), thời tiết, camera tốc độ
 • Tìm xe của tôi: người lái xe có thể xác định vị trí xe của họ dễ dàng trong một môi trường không quen thuộc
 • Gửi tới ô tô (POI): tìm kiếm các POI cục bộ và gửi kết quả đến định vị vệ tinh của ô tô
 • Tìm kiếm cục bộ VR: nhận dạng giọng nói trực tuyến (dựa trên đám mây)
 • An ninh: Thông báo cảnh báo xe cộ
 • Bảo trì: chẩn đoán và báo cáo xe (ví dụ: áp suất lốp và túi khí), thông tin lái xe

Một gói an toàn toàn diện

Hyundai i10 2022 Hoàn toàn Mới được trang bị các tính năng an toàn mới nhất của Hyundai SmartSense. Với một loạt các tính năng hỗ trợ lái và an toàn chủ động, i10 mới có gói an toàn toàn diện nhất trong phân khúc và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất của Châu Âu.

Các tính năng an toàn hàng đầu

Hệ thống hỗ trợ tránh va chạm phía trước (FCA) sử dụng một camera đa chức năng để phát hiện không chỉ ô tô mà còn cả người đi bộ ở phía trước xe. Trong khi đó, High Beam Assist (HBA) được thiết kế để tự động chuyển đổi giữa chùm sáng cao và thấp và cung cấp khả năng chiếu sáng tối ưu cho con đường phía trước bằng cách phát hiện đèn từ các phương tiện đi tới và đi trước vào ban đêm.

Các tính năng an toàn khác có sẵn trên i10 2022 hoàn toàn mới bao gồm Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKA), Cảnh báo sự chú ý của người lái (DAW) và Cảnh báo giới hạn tốc độ thông minh (ISLW).

Các tính năng an toàn và hỗ trợ lái xe tiêu chuẩn:

 • [Mới] Hỗ trợ tránh va chạm phía trước (FCA) Người đi bộ trong thành phố / đô thị và FCA: Sử dụng camera đa chức năng, FCA giúp ngăn ngừa tai nạn với các phương tiện khác trong khu vực đô thị bằng cách phát hiện một phương tiện đang dừng hoặc giảm tốc độ trên đường của bạn và tự động phanh khi cần thiết. Trong khi đó, camera đa chức năng sẽ phát hiện người đi bộ trên đường của ô tô, kích hoạt cảnh báo và – nếu cần – phanh tự động. Cảnh báo va chạm phía trước (FCW) cảnh báo người lái xe về các va chạm có thể xảy ra trên đường.
 • [Mới] Hỗ trợ chùm sáng cao (HBA): HBA cung cấp khả năng chiếu sáng tối ưu cho con đường phía trước để phát hiện ánh sáng phát ra từ các phương tiện đi tới và đi trước vào ban đêm, cho phép người lái xe tập trung vào việc lái xe của họ.
 • [Mới] Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường: LKA sử dụng camera phía trước để giám sát các vạch của đường. Trong trường hợp chệch làn đường ngoài ý muốn, nó sẽ cảnh báo người lái xe và có thể áp dụng mô-men xoắn phản lực lái để hướng xe trở lại làn đường. Trong khi đó, Hệ thống Cảnh báo Chệch làn đường (LDWS) sẽ phát ra âm thanh báo động trước khi xe di chuyển qua các vạch màu trắng, xám và xanh lam. Hệ thống cảnh báo người lái bằng âm thanh và trực quan trước khi điều chỉnh lái để hướng dẫn người lái trở lại vị trí an toàn.
 • [Mới] Cảnh báo giới hạn tốc độ thông minh (ISLW): ISLW sử dụng camera phía trước và thông tin từ hệ thống định vị để xác định các biển báo tốc độ trên đường và hiển thị giới hạn tốc độ trong thời gian thực. Thông tin được hiển thị cả trong màn hình hệ thống định vị cũng như trong cụm TFT.
 • [Mới] Cảnh báo về sự chú ý của người lái xe (DAW): DAW theo dõi các kiểu lái xe để phát hiện xem người lái xe có bị phân tâm hoặc buồn ngủ hay không. Sau khi được phát hiện, nó sẽ cảnh báo người lái xe bằng một tín hiệu âm thanh cùng với một thông báo cảnh báo trên bảng điều khiển.

Hyundai i10 2022 hoàn toàn mới cũng được trang bị dịch vụ eCall tiêu chuẩn – ngoài nút eCall thủ công sẽ tự động liên lạc với các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp có sự cố đường nghiêm trọng hơn dẫn đến việc kích hoạt cảm biến túi khí.

Hiệu suất lái xe thú vị và hệ thống truyền động hiệu quả

Hyundai i10 2022 Hoàn toàn Mới cung cấp hai lựa chọn động cơ với hai lựa chọn hộp số để mang lại hiệu suất lái thú vị. Ngoài ra, các tính năng như Idle Stop and Go và tùy chọn ECO Pack minh họa thông tin xác thực có ý thức về môi trường của nó.

Dòng động cơ mới

Hyundai i10 2022 hoàn toàn mới có sẵn với hai động cơ. Động cơ MPi 3 xi-lanh 1.0 lít cho công suất 67 mã lực và mô-men xoắn 96 Nm, cũng như tốc độ tối đa 156 km / h. Động cơ 1,2 lít MPi 4 xi-lanh có công suất 84 mã lực và mô-men xoắn 118 Nm, đồng thời có tốc độ tối đa 171 km / h.

Cả hai động cơ đều có sẵn với hai sự lựa chọn về hộp số, bao gồm hộp số tay năm hộp số và hộp số tay tự động cho bánh răng (AMT). So với hộp số tự động truyền thống, AMT tăng hiệu suất nhờ trọng lượng nhẹ hơn và giảm ma sát.

Hiệu quả hơn và động lực hơn

Idle Stop and Go (ISG) là tính năng tiêu chuẩn cho tất cả các hệ thống truyền động, góp phần giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, lượng khí thải CO2 thấp hơn và hiệu suất cao hơn. Việc tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng ISG đặc biệt rõ ràng khi lái xe trong khu vực đô thị, vì ISG tự động tắt động cơ khi xe dừng lại. Để tăng thêm tính khí động học, hệ số cản của xe đã được hạ từ 0,32 xuống 0,31.

Hyundai i10 2022 hoàn toàn mới cũng có sẵn Gói ECO, bao gồm tỷ số truyền điều chỉnh, bốn chỗ ngồi và bánh xe 14 inch để tối ưu hóa hiệu quả.

I10 hoàn toàn mới có hệ thống treo trước dạng thanh chống MacPherson và hệ thống lái trợ lực từ động cơ (MDPS). . Ngoài ra, khả năng xử lý đã được cải thiện thông qua những thay đổi đối với hệ thống treo sau và hệ thống lái. Cấu hình trục chùm tia xoắn (CTBA) phía sau đã được thay đổi từ hình tam giác thành hình chữ U để tăng độ ổn định khi điều khiển xe. Thanh xoắn lái đã được tăng cường để tăng cường phản ứng lái (2,4 đến 2,7 Nm / độ), trong khi tỷ số truyền nhanh hơn với 56,0 mm / vòng so với 53,5 mm / vòng trước đó.

Giới thiệu dòng xe i10 N hoàn toàn mới

Hyundai cũng giới thiệu Hyundai i10 2022 Hoàn toàn Mới, mẫu xe thứ tư của Hyundai được trang bị mức độ trang trí năng động. Mẫu xe mới này kết hợp thiết kế của i10 hoàn toàn mới với tính thể thao và phong cách của N Line. Nó tiếp nối từ sự ra mắt thành công của N Line vào năm 2018 với i30, tiếp theo là i30 Fastback và Tucson. Mẫu xe mới nhất của Hyundai được bổ sung động cơ 1.0 T-GDi độc quyền để tăng hiệu suất lái xe.

Trang trí mới và thiết kế thể thao hơn

Giống như i10 hoàn toàn mới, thiết kế năng động và bóng bẩy của i10 N Line mang đến sự tương phản giữa bề mặt mềm mại và những đường nét sắc sảo. Những cải tiến về thiết kế bên ngoài của nó bao gồm cản va và lưới tản nhiệt độc đáo, tạo cho nó một vẻ ngoài năng động, lấy cảm hứng từ sự tham gia của Hyundai trong lĩnh vực đua xe thể thao. Bộ la-zăng hợp kim 16 inch độc quyền và đèn LED chiếu sáng ban ngày minh họa cho thiết kế đặc biệt của Hyundai i10 N Line Hoàn toàn Mới và nhấn mạnh phong cách thể thao của chiếc xe.

Các tính năng thiết kế độc quyền khác của i10 N Line hoàn toàn mới bao gồm biểu tượng N Line, biển hiệu i10 bằng phông chữ màu đỏ, cũng như tấm trượt và bộ khuếch tán. Khách hàng cũng có thể chọn từ tổng cộng sáu màu ngoại thất có thể kết hợp với hai tông màu của mái nhà.

Các chi tiết nội thất lấy cảm hứng từ đua xe thể thao

Thiết kế nội thất giống với nội thất xe đua. Nó đạt được điều này nhờ vô lăng và lẫy chuyển số mang thương hiệu N, cũng như các vòng thông gió màu đỏ và bàn đạp kim loại. Trong khi đó, ghế ngồi thể thao hỗ trợ nhiều hơn cho việc lái xe theo định hướng hiệu suất chính xác.

Giống như Hyundai i10 tiêu chuẩn, nó mang đến phong cách trẻ trung và các giải pháp thiết thực mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái.

Động cơ 1.0 Turbo GDi độc quyền cho hiệu suất lái thú vị

Hyundai i10 2022 hoàn toàn mới cung cấp động cơ 3 xi-lanh Turbo GDi 1.0 lít độc quyền với công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 172 Nm. Ngoài động cơ 1,2 lít MPi 4 xi-lanh, công suất 84 mã lực và mô-men xoắn 118 Nm. Cả hai động cơ đều có sẵn với hộp số tay năm hộp số.

Hyundai i10 2022 hoàn toàn mới sẽ có mặt tại châu Âu bắt đầu từ mùa hè năm 2020.