0932.333363

  • Thứ 2 - Thứ 7 8:00 - 17:00
  • Số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 0932.333363

Toyota Corolla Cross 2022

Toyota Corolla Cross 2022

Toyota Corolla Cross 2022 được Toyota Motor Corporation (Toyota) đã bổ sung mẫu SUV nhỏ gọn Corolla Cross mới vào dòng xe Corolla của mình. Buổi ra mắt toàn cầu của mô hình đã được tổ chức tại Thái Lan, nơi doanh số bán hàng hiện đã bắt đầu. Toyota Corolla Cross 2022 sẽ được tung ra tại một số thị trường khác trong tương lai.

Kể từ khi ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1966, dòng Corolla đã bán được tổng cộng 48 triệu chiếc hoặc hơn, tại hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới; nó là chiếc xe bán chạy nhất của Toyota. Corolla đã tiếp tục phát triển phù hợp với nhu cầu của thời đại và của các khu vực mà nó được bán. Bằng cách thêm một mẫu xe mới vào dòng Corolla để phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của xe SUV, dòng xe Corolla được cải tiến cho phép khách hàng lựa chọn mô hình phù hợp hơn với lối sống và giai đoạn cuộc sống đa dạng của họ.

Với “Corolla Meets SUV” là cụm từ quan trọng cho sự phát triển của Toyota Corolla Cross 2022, mẫu xe này được thiết kế như một loại SUV mới kết hợp sự bền bỉ sang trọng ở ngoại thất và tiện ích vượt quá mong đợi của khách hàng. Nền tảng TNGA (GA-C) đã cho phép Corolla Cross 2022 đạt được hiệu suất chất lượng cao, một chuyến đi thoải mái và sự yên tĩnh vượt trội. Ngoài sự thoải mái đặc biệt, Corolla Cross 2022 cung cấp một cabin rộng rãi, ra vào xe dễ dàng, không gian hành lý hàng đầu phù hợp với mọi tình huống và trang bị an toàn kế thừa từ dòng Corolla. Có như vậy, mô hình mới hiện thực hóa sự thoải mái, tiện ích và an tâm cho khách hàng.

Daizo Kameyama, Kỹ sư trưởng phụ trách phát triển, nhận xét về sự ra mắt của mẫu xe mới: “Hiện tại, Corolla Cross 2022 đã gia nhập gia đình Corolla, chúng tôi chân thành hy vọng rằng khách hàng của chúng tôi sẽ nồng nhiệt chào đón chiếc xe trở thành một phần của gia đình họ: giống như đối tác, anh chị em hoặc thậm chí là bạn bè của họ. Chúng tôi mong muốn rằng Corolla Cross 2022 có thể hỗ trợ khách hàng tạo ra một câu chuyện mới bằng cách tải lên xe của họ những người quan trọng đối với họ, hành trang và ước mơ của họ cho tương lai. “