0932.333363

  • Thứ 2 - Thứ 7 8:00 - 17:00
  • Số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 0932.333363

Toyota Land Cruiser

Toyota Land Cruiser 2022

Toyota Land Cruiser 2022 Với di sản off-road kéo dài gần 70 năm, Land Cruiser mang tính biểu tượng của Toyota vẫn là duy nhất trong phân khúc của nó nhờ khả năng kết hợp chất lượng vượt trội, độ bền và độ tin cậy với hiệu suất off-road vượt trội và đẳng cấp hơn bao giờ hết của sự sang trọng, sự thoải mái cho người sử dụng và uy tín sở hữu.

Có mặt tại hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới – hầu hết các mẫu xe Toyota hiện có, khả năng off-road vô song của Land Cruiser đã mang lại cho nó danh tiếng vững chắc là một trong những chiếc 4×4 bền bỉ và đáng tin cậy nhất, đồng thời trở thành chiếc xe dẫn đầu về doanh số bán hàng trong phân khúc nhiều nước Châu Âu.

Toyota Land Cruiser 2022 được cập nhật, nâng cấp hơn nữa danh tiếng này với động cơ diesel 2,8 lít mạnh mẽ hơn, nâng cấp cho cả hệ thống đa phương tiện và bộ công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense, và việc bổ sung một loạt gói Black Pack đặc biệt có tính năng đặt làm riêng. các dấu hiệu tạo kiểu.

Động cơ diesel 2,8 lít, 4 xi-lanh, DOHC, 16 van, common rail đã được chứng minh có lợi khi tăng cả công suất và mô-men xoắn. Công suất cực đại đã tăng 23 DIN mã lực / 17 kW lên 200 DIN mã lực / 147 kW tại 3000-3400 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại tăng 50 Nm lên 500 Nm tại 1600-2800 vòng / phút.

Toyota Land Cruiser 2022 Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, điều này mang lại cho Land Cruiser tốc độ tối đa 175 km / h và giảm thời gian tăng tốc 0-100 km / h xuống còn 9,9 giây – cải thiện 3,0 giây so với phiên bản tiền nhiệm. Ngược lại, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình đã giảm 0,3 l / 100 km xuống 7,4 l / 100 km.

Trên tàu, cấp độ thiết bị đã được nâng cao thông qua việc áp dụng hệ thống đa phương tiện được nâng cấp. Với phần mềm và màn hình phản hồi nhanh hơn, màn hình cảm ứng đa điểm và chế độ xem Trang chủ có thể tùy chỉnh, hệ thống mới cung cấp cả kết nối Apple CarPlay® và Android Auto ™.

Toyota Land Cruiser 2022 Hệ thống có tiện ích tìm kiếm một hộp, các dịch vụ kết nối chăm sóc bản đồ trong 3 năm và cập nhật bản đồ qua mạng. Các dịch vụ được kết nối bao gồm báo cáo lưu lượng truy cập internet trực tiếp và công cụ tìm kiếm trực tuyến của Google.

Land Cruiser hiện có bộ công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense thế hệ thứ hai. Chúng đã được mở rộng để bao gồm Hệ thống Trước va chạm (PCS) với cả tính năng phát hiện người đi bộ vào ban đêm và người đi xe đạp ban ngày, và Kiểm soát hành trình thích ứng thông minh.

Ngoài những cập nhật công nghệ này, Toyota Land Cruiser 2022 cũng mang đến cho khách hàng phong cách và uy tín hơn với việc cung cấp Gói màu đen đặc biệt cho dòng xe.

Các tính năng ngoại thất của ‘Gói đen’ mới, tùy chọn bao gồm xử lý cản trước và cản sau độc đáo với các bộ phận khí động học bổ sung, lưới tản nhiệt phía trước và trang trí phía sau mạ crôm tối hoàn toàn – lần đầu tiên dành cho gia đình Toyota Land Cruiser 2022; viền đèn sương mù màu đen, gương chiếu hậu, vành đai cửa và la-zăng hợp kim; và cụm đèn sau rõ ràng. Một huy hiệu ‘Onyx Black’ đầy phong cách tạo thêm tính độc quyền cho phiên bản độc đáo này.

Không có mẫu SUV nào khác có thể mang đến sự kết hợp độc đáo của Toyota Land Cruiser 2022 cập nhật giữa hiệu suất địa hình và động lực trên đường. Giờ đây hơn bao giờ hết, sự hiện diện mạnh mẽ trên đường, hiệu suất nâng cao và các cấp độ cao hơn của công nghệ trên xe đánh dấu nó là một chiếc 4×4 cao cấp với sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng đi bất cứ đâu, sự thoải mái và tinh tế.

Bất cứ nơi nào bạn muốn đến, Land Cruiser sẽ đưa bạn đến đó. Và đưa bạn trở lại.